CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ TẠI VỰA PHỤ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ TẠI VỰA PHỤ KIỆN

Nhân dịp mùa hè đến, Vựa Phụ Kiện muốn đem lại cho khách hàng những chương trình ưu đãi tuyệt vời để quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với các phụ kiện cao cấp dành cho chiếc iPhone của mình.
 
Chương trình siêu ưu đãi dành cho dòng sản phẩm ốp UAG Monarch Pro và kính cường lực Hoda Corning cho dòng máy iPhone 13 Pro 
 
Đối với tín đồ UAG thì đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến dòng ốp Monarch Pro mang lại công nghệ bảo vệ đỉnh cao mà sản phẩm đem lại, cùng với công nghệ và chất lượng sản phẩm đem lại thì giá thành cũng sẽ rất đắt đỏ khi giá của chiếc ốp UAG Monarch Pro lên đến 2.000.000VNĐ. NHƯNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI VỰA THÌ GIÁ SẢN PHẨM ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 1.300.000VNĐ
 
Ngoài ra quà tặng dành cho quý khách khi mua ốp UAG Monarch Pro là dòng sản phẩm kính cường lực chất lượng cao đến từ nhà Hoda với dòng Hoda Corning. Công nghệ kính đạt chứng nhận từ hãng Corning đem lại cho quý khách trải nghiệm sử dụng vuốt chạm và thao tác mượt mà như trên mặt kính trần của điện thoại, ngoài đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, kính Hoda Corning còn bảo vệ cực tốt màn hình điện thoại khi chẳng may bị rơi vỡ với độ cứng cao gấp 5 lần so với kính thường và dẻo dai cùng với công nghệ chống vỡ cạnh khi bị va đập.
 
Sản phẩm kính chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời thì giá của chiếc kính Hoda Corning lên đến 650.000VNĐ khi quý khách hàng muốn trải nghiệm. Nhưng tại VỰA PHỤ KIỆN thì chỉ còn khi mua kèm ốp UAG Monarch Pro.
 
COMBO ỐP UAG MONARCH PRO IPHONE 13 PRO + HODA CORNING IPHONE 13 PRO: 1.300.000VNĐ

Quý khách có thể tham khảo qua banner sau

 

Đi kèm với chương trình ưu đãi với sản phẩm kính cường lực Hoda, quý khách hàng có thể nâng cấp lên sản phẩm kính cường lực cao cấp nhất của nhà Hoda với giá siêu hời. 

Nhắc đến Hoda thì chúng ta sẽ phải nhắc đến sản phẩm kính cường lực được sản xuất từ chất liệu Sapphire, với đặc điểm là không trầy xước trong thời gian sử dụng đi kèm với độ trong suốt đạt tuyệt đối từ chất liệu Sapphire và độ cứng chịu lực đạt chuẩn Moh's Hardness 9 tuyệt vời.

Sapphire tổng hợp là tinh thể đơn có độ cứng vượt trội, khả năng truyền ánh sáng tuyệt vời và khả năng chống chịu cao làm cho nó thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao như quốc phòng, hàng không,...

Kính Hoda Sapphire đã đạt được chứng nhận GIA, GIA là hệ thống đầu tiên có tiêu chuẩn đánh giá phân loại kim cương, các loại đá quý sẽ được ghi lại trong báo cáo để bảo chất lượng của trang sức.

Giá thành của kính Hoda Sapphire cũng cực kì cao khi lên đến 2.000.000VNĐ. NHƯNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI VỰA khi mua kèm ốp UAG Monarch Pro thì giá của sản phẩm chỉ còn 800.000VNĐ mức giá trở nên dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm dành cho quý khách hàng đến với Vựa Phụ Kiện.

COMBO ỐP UAG MONARCH PRO IPHONE 13 PRO + HODA SAPPHIRE IPHONE 13 PRO: 2.000.000VNĐ

Chương trình ưu đãi số lượng rất có hạn tại Vựa Phụ Kiện:
  - Combo UAG Monarch Pro + Hoda Corning: 5 bộ
  - Combo UAG Monarch Pro + Hoda Sapphire: 5 bộ

 

QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY NHANH TAY ĐẾN VỰA PHỤ KIỆN ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT.

 

Địa chỉ VỰA PHỤ KIỆN: 

VỰA PHỤ KIỆN - HIGH END ACCESSORIES

- Địa chỉ: 36 Trần Nhân Tôn, P2, Q10, Tp HCM

- Giờ mở cửa: T2 - CN | 9:00 - 21:00

- Hotline: 0984077084

- Fanpage: http://m.me/VUAPK

- Website: www.vuapk.vn